Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng Đại Việt là trường cao đẳng đào tạo đa lĩnh vực, đa nghành, đa cấp và đa hệ với phương châm đào tạo theo nhu cầu xã hội để cung cấp nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của giai đoạn phát triển mới của đất nước. Trường còn là một cơ sở nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ kỹ thuật, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước và chiến lược phát triển kinh tế xã hội của thủ đô Hà Nội, tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. Nhà trường kết hợp chặt chẽ đào tạo với nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Phương châm giáo dục của trường là học đi đôi với hành, lý luận gắn liền với thực tiễn, giáo dục trong nhà trường kết hợp với giáo dục ở gia đình và ngoài xã hội.

Về cơ sở vật chất: Hiện trường có hai cơ sở đào tạo đặt tại Hà Nội và được trang bị đầy đủ tiện nghi học tập như phòng học lý thuyết có điều hòa, hệ thống âm thanh, chiếu sáng tốt, phòng học thực hành đạt tiêu chuẩn cao.

Trường Cao đẳng Đại Việt: có trụ sở chính tại Xã Nội Duệ, Thị trấn Lim, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh và hai đơn vị trực thuộc là Trung tâm công nghệ cao Đại Việt (“Khu công nghệ cao Hòa Lạc”) và Cơ sở đào tạo ở Hà Nội (Khu Lô 2BX3, KĐT Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội) – Là nơi tập trung nhiều trường học như Đại học Kinh tế, Đại học quốc gia, Đại học Quốc tế Bắc Hà, trường FPT, trường Việt Úc,….).